Báo SaoStar: Bị 'nuốt' vào thang cuốn, người phụ nữ phải cắt cụt chân trái

Khi đang đi siêu thị, người phụ nữ vô tình bị mắc kẹt trong thang cuốn khiến cô phải cắt cụt một chân trái và bị thương nặng ở chân phải.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/the-gioi/amazing/bi-nuot-vao-thang-cuon-nguoi-phu-nu-phai-cat-cut-chan-trai-5677289.html

Video: Người phụ nữ bị kẹt chân vào thang cuốn

Vào chiều 20/7 vừa qua, một người phụ nữ khoảng 60 tuổi, mặc áo đỏ đã bị “nuốt” vào thang cuốn tại một trung tâm mua sắm ở A Thành, Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Theo đó, cả hai chân của người phụ nữ bị mắc kẹt trong khoảng trống ở bên cạnh thang cuốn, khiến cô không thể di chuyển được.

Ngay sau đó, nhân viên tòa nhà đã tắt thang cuốn khẩn cấp và gọi đội cứu hộ tới giải cứu người phụ nữ này. Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, họ sợ rằng phần thân trên của người phụ nữ bị nghiêng về phía sau và sẽ còn đau đớn hơn nếu di chuyển đôi chân. Do đó, một số người đã đứng nắm hai tay của người phụ nữ, giữ cho phần thân trên của cô được thẳng, giúp cô hạn chế đau đớn.

Một số người giữ tay người phụ nữ để cô bớt đau đớn.

Sau khoảng 30 phút, cuối cùng người phụ nữ cũng được giải cứu thành công. Tuy nhiên, chân trái của người phụ nữ đã bị cắt đứt, chân phải bị thương nghiêm trọng. Ngay sau đó, người phụ nữ được đưa tới bệnh viện để điều trị. Hiện cảnh sát đang điều tra thêm nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Đây không phải là tai nạn thang cuốn đầu tiên diễn ra tại Trung Quốc. Vào hồi đầu tháng 7, một cụ ông họ Li (73 tuổi) đã ngã ra phía sau khi bước lên thang cuốn do ông bám nhầm vào tay vịn thang bộ thay vì tay vịn của thang cuốn. Điều đáng nói hơn là phía sau cụ ông là một người phụ nữ đang bế con nhỏ. Do đó, người phụ nữ này đã làm rơi con của mình xuống thang cuốn nhưng may mắn thay, đứa bé không bị thương nghiêm trọng.

Phương An

Tìm kiếm:✨

  • Thang cuốn, A Thành, Giải cứu, Nuốt, Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Chân phải, Chân trái, Mắc kẹt, Bị thương nặng, Siêu thị, Đau đớn, Cắt đứt, Đứa bé, Đưa tới

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Adbox