Báo Khỏe 365: Hoa hậu Thanh Thúy khoe nhan sắc vạn người mê tại Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/hoa-hau-thanh-thuy-khoe-nhan-sac-van-nguoi-me-tai-hoa-hau-dai-su-toan-cau-64414.htm

Hoa hậu Doanh nhân quyền năng thế giới 2019 Nguyễn Thị Thanh Thúy để lộ vòng eo thon gọn, vòng một và ba căng tròn cùng làn da trắng mịn màng khi xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu đại sứ toàn cầu 2019 tại Thái Lan với vai trò giám khảo của sân chơi quốc tế này.

Sau khi xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới và đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quyền năng thế giới 2019 tại Pháp, Nguyễn Thanh Thúy nữ tướng doanh nhân quốc tịch Hàn Quốc gốc Sóc Trăng Việt Nam đã có trở về nước tham gia rát nhiều hoạt động từ thiện xã hội. Đặc biệt hoa hậu Thanh Thúy luôn giữ được nhan sắc tươi trẻ. Cô thường xuyên được mời đảm nhận vai trò giám khảo tại các cuộc thi sắc đẹp như Hoa khôi, Hoa hậu trong và ngoài nước.

Người đẹp chia sẻ từ khi trở thành hoa hậu, rồi gặp biến cố của già đình là Cha mất làm cho cô bị cú sốc tinh thần rất lớn. Nhưng nhanh chóng sau đó cô lao vào làm việc quên cả thời gian, tạm thời quên đi quá khứ phia sau để hướng đến tương lai phía trước.

Hiện tại, Hoa hậu Thanh Thúy làm giám đốc hệ thống và thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng Hàn Quốc do cô sáng lập thường xuyên là nhà tài trợ danh giá cho nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn. Cùng với đó là cô đang hướng dẫn và xây dựng hệ thống kinh doanh về nghành làm đẹp đa quốc gia cho tất cả chị em phụ nữ muốn lập nghiệp và mở hướng kinh doanh về nghành làm đẹp.

Đến với cuộc thi Hoa hậu đại sứ toàn cầu 2019 Thanh Thúy đã có thời gian để cùng bạn bè thăm viếng đất nước Chùa Vàng và không quên cầu chúc cho gia đình được bình an và cuộc thi được thành công tốt đẹp.

Nhờ gặp phải sự cố ngoài ý muốn cũng là cơ hội cho hoa hậu Thanh Thúy nghỉ ngơi và mua sắm tại các trung tâm thương mại tại Bank Kok

Dù sau khi hoàn thành sứ mệnh làm giám khảo của cuộc thi Thanh Thúy bị vướng phải sự cố bị mất hộ chiếu không thể cùng đoàn bay trở về nước. Nhưng nhờ sự giúp đở của bạn bè và lãnh sự quán Việt Nam tại Thái Lan giúp đở nên Thanh Thúy đã có khoảng thời gian lưu trú một mình tại nơi đây thật ý nghĩa và có thời gian để đi mua sắm cho riêng mình.

Phú Quốc/ phunuthoidai.com.vn

* Các danh hiệu được đề cập đến trong bài viết là danh hiệu tôn vinh các nữ doanh nhân Việt trong phạm vi cuộc thi Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019.

Tìm kiếm:✨

  • PHIA, Thanh Thúy, Nguyễn Thanh Thúy, Vạn người, Nguyễn Thị Thanh Thúy, Tại nơi đây, Nữ tướng, Chùa Vàng, Cầu chúc, Lãnh sự quán, Cuộc thi sắc đẹp, Quyền năng, Thăm viếng, Phú Quốc, Hoa hậu, Nhan sắc, Giám khảo, Đa quốc gia, Nữ doanh nhân, Ngoài ý muốn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Adbox