Báo Kiến Thức: Tài sản 'khủng' của Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh trước tin đồn ly hôn

Là cặp đôi quyền lực nhất nhì showbiz Việt, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh không chỉ sở hữu nhà đẹp, xe sang mà còn thường xuyên diện đồ hiệu đắt tiền.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/tai-san-khung-cua-luu-huong-giang-ho-hoai-anh-truoc-tin-don-ly-hon-1286680.html

Ngày 7/10, dư luận xôn xao chuyện Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã ly hôn nhưng cả hai đã "vượt qua sóng gió và thời điểm hiện tại đang hạnh phúc bên nhau". Ảnh: Vietnamnet.

Trong suốt 10 năm xây dựng tổ ấm, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã có một cuộc sống giàu có khiến nhiều người phải ao ước. Ảnh: Đời sống pháp luật.

Từ khi Nam tiến, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh sống trong căn nhà khá thoáng đãng và rộng rãi. Ảnh: Saobiz.

Không gian bên ngoài căn nhà của vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh. Ảnh: Thế giới trẻ.

Khu bếp là nơi Hồ Hoài Anh thường xuyên chia sẻ công việc gia đình với Lưu Hương Giang. Ảnh: Saobiz.

Năm 2014, Hồ Hoài Anh sử dụng xe hơi thể thao tiền tỷ để đưa đón bà xã. Ảnh: Thế giới trẻ.

Đầu tháng 9/2016, Lưu Hương Giang tự lái xe hơi 2 tỷ đồng để đi mua sắm. Ảnh: Thế giới trẻ.

Bên cạnh nhà đẹp và xe sang, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh còn khoác lên mình những bộ đồ hàng hiệu đắt tiền. Ảnh: Saobiz.

Khi làm huấn luyện viên "The Voice Kids 2018", Lưu Hương Giang đeo đồng hồ, nhẫn, hoa tai kim cương với tổng trị giá lên đến 2 tỷ đồng. Ảnh: Thegioitre.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh từng mặc cả cây hàng hiệu Gucci đi sự kiện. Riêng chiếc áo khoác của nữ ca sĩ có giá lên tới hơn 90 triệu đồng. Ảnh: Thegioitre.

Chiếc váy hoa thương hiệu Dolce&Gabbana có giá 45 triệu từng được Lưu Hương Giang mặc khi đi quay show thực tế. Ảnh: Thegioitre.

Trong buổi ghi hình The Voice Kid 2015, Lưu Hương Giang diện bộ đồ Elie Saab trị giá 140 triệu đồng. Ảnh: Saobiz.

Video: Lưu Hương Giang phổ nhạc. Nguồn: VTC1.

Hoàng Minh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, The Voice Kid 2015, Thế Giới Trẻ, Gabbana, Dolce, Nhà đẹp, The Voice Kids 2018, Đời Sống Pháp Luật, Elie Saab, Ly hôn, Hàng hiệu, Nam tiến, Phổ nhạc, Nhất nhì, Gucci, Bộ đồ, Đắt tiền, Mặc cả, VTC1

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Adbox