Báo CAND: Kinh hoàng vụ người đàn ông bị thang máy siêu thị nuốt… chân

Mang dép lê đi siêu thị, một người đàn ông 49 tuổi đã bị thang cuốn ở siêu thị 'nuốt chửng' chân phải…

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/cuoc-song-muon-mau-goc/kinh-hoang-vu-nguoi-dan-ong-bi-thang-may-sieu-thi-nuot-chan-568489/

Vụ việc xảy ra tại Trung tâm mua sắm KL (KL Shopping Mall) ở khu Jalan Tuanku Abdul Rahman (Kuala Lumpur, Malaysia) vào ngày hôm qua (3-11). Theo đó, một người đàn ông 49 tuổi người Malaysia đã bị thang cuốn ở trung tâm mua sắm này “nuốt chửng” chân phải. “Tội đồ” gây ra vụ tai nạn kinh hoàng này được cho là chiếc dép lê của nạn nhân.

Người đàn ông đi dép lê bị thang cuốn "nuốt chửng" chân phải.

Ngay sau khi nhận được thông báo vào lúc 10h sáng ngày 3-11, Sở cứu hỏa và cứu nạn địa phương đã nhanh chóng có mặt để giải cứu nạn nhân.

Sĩ quan chỉ huy Mohd Zuhair Faisal Zulkifli cho hay, phải mất tới gần 1 giờ, lực lượng cứu hộ mới “giải thoát” được chân của người đàn ông “đen đủi” ra khỏi thang cuốn.

Lực lượng cứu hộ đang khẩn trương giải cứu người đàn ông gặp nạn.

Nạn nhân “may mắn” chỉ bị gãy chân và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Kuala Lumpur để cấp cứu và hiện sức khỏe đã ổn định.

Sau sự cố trên, mọi người cần cẩn thận hơn và tuyệt đối không nên đi dép lê khi sử dụng thang cuốn.

Vụ việc này cũng là bài học cảnh báo cho những ai đi dép lê mà sử dụng thang máy bởi sự nguy hiểm của nó. Trên thực tế, dép lê có lẽ là thứ chỉ nên đi trong nhà chứ không phải ngoài đường.

Nạn nhân may mắn chỉ bị gãy chân.

Trong trường hợp của người đàn ông “đen đủi” nói trên, dép lê chính là thứ khiến chân phải của nạn nhân bị thang máy nuốt chửng đến tận đùi.

V.Cường (theo China Press/The Star Online)

Tìm kiếm:✨

  • Sở Cứu Hỏa, Thang cuốn, Dép lê, Bệnh viện Kuala Lumpur, Nuốt chửng, Thang máy, Chân phải, Nuốt, Gãy chân, Đen đủi, Siêu thị, Lực lượng cứu hộ, Tội đồ, Kinh hoàng, Kuala lumpur, Giải thoát, Ngoài đường, Giải cứu, Đùi, Sĩ quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Adbox