Báo Doanh Nghiệp: Hậu bê bối ngoại tình, Trương Đan Phong sắm vai người chồng tốt

Ngôi sao phim Hoa thiên cốt được cho là đang nỗ lực lấy lại tình cảm của vợ sau bê bối ngoại tình với trợ lý riêng khá ì xèo hồi tháng 4.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/hau-be-boi-ngoai-tinh-truong-dan-phong-sam-vai-nguoi-chong-tot/20191108014603342

(Ảnh: Sing Tao)Có thể bạn quan tâm

Có vẻ như cuộc của Trương Đan Phong và mỹ nhân Hong Kong Hồng Hân đã được cải thiện. Mới đây, cánh săn ảnh đã chụp được hình ảnh cả gia đình đi mua sắm cùng nhau và tỏ ra khá vui vẻ. Trương Đan Phong dường như đã thành công trong việc lấy lại sự tin tưởng của vợ.

Trước đó, vào hồi tháng 4, ngôi sao Hoa thiên cốt đã gây chấn động lớn khi giữa anh với trợ lý riêng bị báo chí phanh phui. Bê bối này khiến sự hoài nghi về cuộc hôn nhân của cả hai trong những năm qua được khơi lại. Ngay từ đầu mối quan hệ, cuộc sống tình cảm của cả hai đã luôn bị nghi ngờ và người ta tin rằng bê bối với trợ lý riêng của Trương Đan Phong đã minh chứng rất rõ. Và với việc ngoại tình của anh, anh và Hồng Hân sẽ đưa nhau ra tòa là điều không tránh khỏi.

Tuy nhiên, có vẻ như Trương Đan Phong đã rất nỗ lực trong việc lấy lại tình cảm của vợ. Bằng chứng là hình ảnh vui vẻ của cả gia đình khi đi mua sắm gần đây.

(Ảnh: Sing Tao)

Theo A/VTV

Tìm kiếm:✨

  • Trương Đan Phong, Hồng Hân, Hong Kong Hồng Hân, Ì xèo, Sắm vai, Bê bối, Ngoại tình, Tháng 4, Săn ảnh, Người chồng, Phanh phui, Trợ lý, Vào hồi, Ra tòa, Lấy lại, Chấn động, Hoài nghi, Mỹ nhân, Đầu mối, Hôn nhân

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Adbox