Báo Kiến Thức: Hung tinh chiếu mệnh, 3 con giáp thị phi bủa vây, tiểu nhân ám hại tháng 11/2019

Theo tử vi, sang tháng 11 dương lịch (tức tháng 10 âm lịch - tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi), người tuổi Tỵ phạm tượng Tương Xung nên vận trình nhiều biến động thăng trầm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/hung-tinh-chieu-menh-3-con-giap-thi-phi-bua-vay-tieu-nhan-am-hai-thang-112019-1298435.html

1. Tuổi Tỵ: Thương Quan án ngữ khiến người tuổi Tỵ tinh thần bị ảnh hưởng ít nhiều. Dù kế hoạch vẫn được tiến hành song kẻ tiểu nhân vẫn luôn rình rập khiến bản mệnh không phát huy được hết sức mình.

Tiểu nhân đeo bám, nếu bản mệnh không thận trọng hoàn toàn có thể đánh mất những quyền lợi mình xứng đáng được hưởng. Tài lộc trong tháng của tuổi Tỵ cũng không được lý tưởng, tiền chỉ đủ chi tiêu chứ không tiết kiệm được.

Theo tử vi, Đại Hao hung tinh cảnh báo người tuổi Tỵ có thể mất một khoản tiền không nhỏ vào việc mua sắm mới phát sinh, chi phí khám chữa bệnh hay thậm chí là bị lừa gạt. Kẻ xấu ở trong tối, ta ở trong sáng nên cách tốt nhất là phòng trừ, nói không trước những đề nghị cho vay hay góp vốn vào dự án mới. Hơn nữa, trong thời gian này, tuổi Tỵ cần cẩn thận khi tham gia giao thông.

2. Tuổi Dậu: Tháng 11 dương lịch này, người tuổi Dậu có chút chuyển biến tích cực trong đường công danh sự nghiệp song lại xuất hiện Nguyệt Lệnh báo hiệu về sự bấp bênh, mất phương hướng.

Công việc chưa mang lại hiệu quả như mong đợi khiến con giáp này có thể cảm thấy thui chột dần động lực. Nếu làm những công việc có tính sáng tạo, thường xuyên đổi mới, bản mệnh sẽ bớt được cảm giác chán nản hơn.

Dịch Mã động tinh cho thấy bản mệnh sẽ khá vất vả vì phải di chuyển xa trong tháng này. Tuy việc này khiến bản mệnh ảnh hưởng không ít đến sức khỏe song đây cũng là cơ hội để bản mệnh phát triển được sự nghiệp sau này. Tháng này tuổi Dậu bị Thiên Quan án ngữ, điềm báo tiểu nhân vẫn đang rình rập nên cần cẩn thận trong đường đi nước bước. Đặc biệt, bản mệnh cần cân nhắc trước khi quyết định cho ai đó vay tiền hay đầu tư lớn và không ôm đồm quá nhiều việc.

3. Tuổi Hợi: Tháng 11 dương lịch, người tuổi Hợi đương đầu Thái Tuế nên vận trình hung cát đan xen song cát khí đôi khi bị lấn át khiến bản mệnh bỏ sức nhiều nhưng thu về chẳng được là bao. Trong thời gian này, những chú Heo khó lòng tập trung vào việc chính của mình khi bị lôi kéo vào những chuyện không đâu, những cuộc chia bè kết phái, nói xấu nơi công sở, thậm chí là tranh giành quyền lực.

Lời nhắc nhở cho con giáp này là phải luôn giữ thái độ bình tĩnh trước mọi sự việc, biết trung lập trước những sự việc như vậy ở nơi công sở. Có như vậy bản mệnh mới tránh được những điều không hay sau này.

Tài vận có chút dấu hiệu khởi sắc nhưng không đáng là bao. Với người làm công ăn lương, kẻ tiểu nhân khó lòng ngáng đường, với người làm kinh doanh, công việc buôn bán sẽ thêm nhiều phần khó khăn khi đối thủ tìm mọi cách để cạnh tranh.

Thái Tuế đang ở ngay phía trước, người tuổi Hợi cần thận trọng trước những công việc lớn, cố gắng giữ bình tĩnh trong suy nghĩ, tránh để sự bất an khiến bản thân mất phương hướng. (*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Mời quý độc giả xem video: Tử vi tuần mới từ ngày 4/11 - 10/11/2019 cho 12 con giáp. Nguồn: Youtube.

Theo Trương Thi /Khám phá

Tìm kiếm:✨

  • Hung tinh, Ám hại, Tiểu nhân, Bản mệnh, Ất Hợi, Nguyệt Lệnh, Đại Hao, Tử vi, Thái tuế, Mệnh, Dương lịch, Bủa vây, Dịch mã, Thị phi, Án ngữ, Kỷ Hợi, Đường công danh, Đường đi nước bước, Ăn lương, Rình rập

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Adbox