Báo Đời Sống Plus: Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/11: Người tuổi Tý may mắn trong đường kinh doanh

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 11/11/2019 có những điều đặc biệt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/tu-vi-12-con-giap-hom-nay-11-11-nguoi-tuoi-ty-may-man-trong-duong-kinh-doanh-78411-12.html

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 11/11/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý khá may mắn trong chuyện tiền bạc, có được khoản tiền bất ngờ như được cho tiền… May mắn này là lộc trời cho nên nếu có thể con giáp này hãy tán lộc để gia tăng thêm vận may trong thời gian tới.

Bản mệnh hay suy nghĩ quẩn quanh mà không thể thoát khỏi những suy diễn tiêu cực. Nếu con giáp này và người ấy đã chia tay vì lý do đối phương phản bội thì đừng cố suy nghĩ xem lý do thực sự là gì nữa, bởi càng biết thêm thì càng đau lòng mà thôi. Điều nên làm là hãy để mọi thứ qua đi, biết càng ít càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 11/11/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có một ngày tốt đẹp trong vận trình tình duyên. Tình cảm thăng hoa, các mối quan hệ ngày càng gắn kết, hợp tác làm ăn thu được lợi lộc tốt, nhìn chung con giáp này không phải lo lắng về điều gì trong hôm nay. Ngoài ra bản mệnh còn nhận được nhiều tài lộc từ ăn uống đến tiền nong.

Nếu con giáp này có ý định đi chơi hay mua sắm gì thì nên tiến hành ngay. Những người làm công việc tự do sẽ có thêm cơ hội cải thiện thu nhập nhưng sẽ vất vả hơn một chút, bù lại tương lai đẹp đẽ mở ra trước mắt chỉ cần người tuổi Sửu chủ động hơn thì mọi việc sẽ càng thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 11/11/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần cảm thấy có chút uể oải, mệt mỏi, suy nhược cơ thể do không ăn uống được nhiều. Tuy nhiên con giáp này vẫn nên cố ăn nhiều loại thực phẩm kích thích vị giác để cơ thể không bị thiếu chất và tránh khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần khá may mắn, hanh thông. Các khoản thu chính và phụ đều rất tốt, con giáp này không phải lo lắng về chuyện tài chính, tiền bạc, người buôn bán kinh doanh càng có cơ hội nhiều hơn nhưng cần tuổi Dần chăm chỉ thì mới nhận được thành quả như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 11/11/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão có nhiều suy nghĩ tiêu cực cùng những lời nói và hành động khiến người khác cảm thấy xa cách và trở thành nguyên nhân gây mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp. Có lẽ con giáp này nên thử đứng ở góc nhìn khác để đánh giá, nhận xét về vấn đề chứ đừng xoáy sâu vào mặt tiêu cực như vậy.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão không được tốt cho lắm. Tuổi Mão cũng nên thận trọng lời ăn tiếng nói đối với nửa kia của mình để tránh tổn thương cho cả hai. Vận đào hoa của người độc thân chưa có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhìn chung con giáp này vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 11/11/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một ngày làm việc khá hanh thông, thuận lợi. Mọi việc đều tiến triển đúng như kế hoạch, công việc ổn định, học hành thi cử đạt kết quả tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Có thể nói đây là một ngày phù hợp để con giáp này lên kế hoạch gặp gỡ hoặc tụ họp gia đình tăng thêm sự gắn kết.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay của người tuổi Thìn có điềm báo hao tiền nên tốt nhất bản mệnh không nên chi tiền mạnh cho các hoạt động đầu tư rủi ro vì có khả năng sẽ thiệt hại lớn. Lời khuyên cho người tuổi Thìn là nên tiến hành mọi việc từ từ, có kế hoạch cụ thể chứ không chỉ nghe theo lời dụ dỗ của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 11/11/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày đầu tuần khá ổn định và có dấu hiệu tiến triển tốt dù đôi lúc các cặp đôi vẫn xảy ra bất đồng nho nhỏ. Người tuổi Tỵ vốn chín chắn và hiểu chuyện nên biết cách làm cho cuộc trò chuyện của mình với mọi người xung quanh trở nên vui vẻ và ngày càng gắn kết hơn.

Tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ hai này nhìn chung không có nhiều biến động, thu chi giữ ở mức trung bình, các khoản thu không tăng nhưng cũng không bị giảm đi nên chuyện chi tiêu hàng ngày của con giáp này không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu muốn cải thiện thu nhập thì tuổi Tỵ cần làm thêm các công việc bên ngoài nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 11/11/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ sẽ có một ngày làm việc ảm đạm, thậm chí còn gặp không ít trở ngại và thách thức. Con giáp này được khuyên nên tiến hành mọi việc theo từng bước, từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản tới phức tạp, không nên manh động. Song trong dù gặp khó khăn tới đâu thì bản mệnh cũng có quý nhân giúp sức.

Người này có thể là bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong nhà hoặc người lạ đi đường… cũng nhờ vậy mà mối quan hệ của con giáp này với mọi người tốt đẹp và bền chặt hơn. Tình yêu đôi lứa thăng hoa, bản mệnh và người ấy luôn biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 11/11/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể sẽ phải chịu một chút thiệt thòi. Một người có chức có quyền ép con giáp này làm điều không muốn và phải miễn cưỡng thi hành. Dù không thoải mái nhưng một khi đã làm thì bản mệnh nên tập trung và tìm ra phương cách phù hợp, tránh mắc phải sai sót không đáng có.

Về phương diện công việc và tài chính của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc trở lại, có lẽ trong một vài ngày tới người tuổi Mùi sẽ không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên để có cuộc sống ổn định về kinh tế thì bản mệnh còn phải cố gắng hơn nữa, trước mắt là vượt qua những khó khăn hiện tại đã.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 11/11/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân kinh doanh có một ngày bội thu, khách hàng ra vào nườm nượp. Tuy nhiên cùng với thành công đó thì vẫn có những người vì ghen tị mà bịa chuyện dèm pha hoặc cản trở co giáp này, vì thế bản mệnh cần cẩn trọng và bình tĩnh trong mọi việc, chớ nên vội vàng đưa ra quyết định.

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này không được như mong đợi, sự xuất hiện của người thứ ba khiến không ít các cặp đôi đối mặt với sóng gió. Nếu bản mệnh còn băn khoăn hay hoài nghi thì nên trao đổi thẳng thắn với nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 11/11/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể mâu thuẫn với một nửa của mình. Con giáp này và người ấy tranh cãi không dứt về những chuyện nhỏ nhặt, thực ra vấn đề đã có từ lâu nhưng bây giờ mới có cơ hội để bùng cháy, thậm chí còn tranh cãi, to tiếng với người thân vì chuyện tiền bạc.

May mắn là bản mệnh vẫn luôn được mọi người yêu mến vì tính cách thật thà, chân thành. Tuy nhiên đôi khi sự nhanh nhẹn của người tuổi Dậu lại gắn liền với tính chủ quan, cẩu thả nên gặp khá nhiều sai sót, đó chính là nguyên nhân khiến cấp trên đánh giá chưa đúng về năng lực thực sự của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 11/11/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một ngày làm việc rảnh rỗi, mọi việc hanh thông bất ngờ, mọi khó khăn cũng tạm thời qua đi. Nếu con giáp này bắt tay hợp tác với những người tuổi Dần hay Ngọ để đầu tư kinh doanh, mở rộng quy mô làm ăn thì khá thuận lợi đó. Nhìn chung không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Ngoài ra con giáp này sẽ nhận được tin vui trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Tài chính khởi sắc, các món nợ cũ được hoàn trả bất ngờ, doanh thu tăng cao nhưng có thể sẽ có phát sinh mới nên người tuổi Tuất cần cẩn thận, kiểm tra mọi thứ kĩ càng và nhanh chóng đưa ra phương án xử lý phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 11/11/2019 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi hôm nay rất thuận lợi, có bước phát triển đáng kể. Con giáp này không ngại khó ngại khổ mà dành cả thời gian rảnh rỗi của mình cho công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nên được đồng nghiệp ngưỡng mộ, cấp trên đánh giá cao.

Tình hình tài chính của người tuổi Hợi trong ngày thứ hai này khá ổn định, các mối quan hệ hài hòa, người tuổi Hợi không phải đau đầu mệt óc đẻ nghĩ cách giải quyết vấn đề. Ngoài ra, phương diện sức khỏe cũng rất tốt, bản mệnh hoàn toàn có thể tận dụng toàn bộ năng lượng mà mình có để làm mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 11/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 10/11/2019

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN (Link nguồn)

Tìm kiếm:✨

  • Phù trợ, Bản mệnh, Tử vi, Quý nhân, Xem tử vi, Đường công danh, Hanh thông, Vận hạn, Tài lộc, Kỷ Hợi, Tình duyên, Nửa kia, Qua đi, Tiền bạc, Rảnh rỗi, Có dấu hiệu, Lợi lộc, Ngại khổ, Bịa chuyện, Mặt tiêu cực

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Adbox