Báo VietnamNet: Video mafia xả đạn như mưa vào cảnh sát giữa ban ngày

Một cảnh sát Mexico cấp cao, từng tham gia vụ bắt giữ con trai của trùm buôn bán ma túy khét tiếng Joaquin 'El Chapo' Guzman, vừa bị sát hại trong làn mưa đạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/the-gioi-do-day/video-mafia-xa-dan-nhu-mua-vao-canh-sat-giua-ban-ngay-586187.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-the-gioi3

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra giữa ban ngày tại một bãi đỗ xe. Máy quay an ninh đã ghi lại thời khắc kinh hoàng diễn ra vào sáng 6/11 khi ít nhất hai nam giới có vũ trang cầm súng trường bán tự động nhảy ra khỏi một chiếc xe màu đỏ và bắn liên tiếp vào một chiếc ô tô hiệu Nissan màu trắng.

Chiếc xe đỏ đã bám đuôi chiếc xe trắng vào tận bãi đỗ xe của một trung tâm mua sắm tại Culiancan, thủ phủ bang Sinaloa, Mexico. Vụ tấn công diễn ra trong chưa đầy 30 giây, các tay súng đã bắn ít nhất 150 phát đạn vào chiếc ô tô trắng.

Nhà chức trách Mexico nhận diện người chết là sĩ quan cảnh sát Eduardo "N" 32. Nạn nhân là một cảnh sát cấp cao thuộc lực lượng cảnh sát phòng chống của bang Sinaloa.

Truyền thông địa phương cho hay, viên cảnh sát trên có liên quan tới vụ bắt giữ Ovidio Guzman Lopez, con trai ông trùm băng Sinaloa là Joaquín 'El Chapo' Guzmán, vào hôm 17/10.

Các lực lượng an ninh Mexico đã bắt Guzman Lopez bên ngoài nhà tên này, nhưng sau đó buộc phải rút lui và thả tên này do các tay súng của băng Sinaloa gây náo loạn ở Culiacan.

Bộ trưởng Quốc phòng Mexico Luis Cresencio Sandoval hồi tuần trước đã công bố video và lịch trình chiến dịch bắt giữ Guzman Lopez không thành.

Hoài Linh

Tìm kiếm:✨

  • Ovidio Guzman Lopez, Luis Cresencio Sandoval, Bang Sinaloa, Như mưa, Mafia, Giữa ban ngày, Eduardo Da Silva, Đạn, Bán tự động, Video, Khét tiếng, Xả, Mexico, Trùm, Súng trường, Tay súng, Nissan, Đỗ xe, Máy quay, Náo loạn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Adbox