Báo Zing: Văn Lâm thưởng thức món bún chả trong ngày được nghỉ tập

Trên trang cá nhân, các cầu thủ chăm chỉ cập nhật hoạt động trong ngày được nghỉ tập ở đội tuyển quốc gia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/van-lam-thuong-thuc-mon-bun-cha-trong-ngay-duoc-nghi-tap-post1009221.html

Thủ môn Đặng Văn Lâm dùng ngày nghỉ của mình để trải nghiệm các món ăn. "Ngon nhất thế giới" là lời khen của thủ môn Việt kiều khi thưởng thức món bún chả.

Văn Lâm thường xuyên bị các đồng đội ở tuyển quốc gia tố tham ăn, nên người hâm mộ không quá bất ngờ khi thủ thành này dành ngày nghỉ để thưởng thức những món ăn nổi tiếng ở Hà Nội. Tối 3/11, Văn Lâm lại tiếp tục đăng tải hình ảnh món phở cùng dòng trạng thái khen ngợi "Best".

Trung vệ CLB Viettel tận dụng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi để về nhà thăm con. Tiến Dũng và vợ Nguyễn Khánh Linh đón con gái đầu lòng hôm 21/10. Trên trang cá nhân, trung vệ này thường xuyên chia sẻ những hình ảnh và dòng trạng thái yêu thương gửi đến gia đình. Nhận xét về khả năng chăm con của Tiến Dũng, Khánh Linh chia sẻ: "Bố ở nhà là bố chăm em cả ngày lẫn đêm".

Trong ngày 3/11, tuyển U22 Việt Nam cũng được nghỉ ngơi sau gần một tuần hội quân. Thủ thành Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng và tiền vệ Bùi Tiến Dụng đi mua sắm. Trong phần bình luận, ca sĩ Bảo Anh dành lời tán dương cho vẻ đẹp góc cạnh của Tiến Dũng: "Kính đỏ khá men em ơi".

Chiều 3/11, thủ môn CLB Hà Nội có mặt trên khán đài SVĐ tỉnh Phú Thọ. Nhiều "fan" nhí thể hiện sự vui mừng khi được gặp gỡ và giao lưu cùng thần tượng.

Hà Đức Chinh chọc cười fan bằng hình ảnh hài hước được chia sẻ trong ngày nghỉ. Tiền đạo CLB Đà Nẵng đội mũ và quàng khăn của Heerenveen, CLB Đoàn Văn Hậu đang thi đấu.

Hồng Thảo
Ảnh: FBNV, IGNV

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Tiến Dũng, Đầu lòng, Nguyễn Khánh Linh, Bún chả, Tuyển U22 Việt Nam, Nguyễn Trọng Hùng, Văn Lâm, Tham ăn, CLB Viettel, Tiến Dũng, Con gái, Trung vệ, Bùi Tiến Dụng, Đón, Vợ, Đặng Văn Lâm, CLB Hà Nội, Tán dương, Hà Đức Chinh, Bảo Anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Adbox